Dự án Heaven City View Quận 8 – hưởng lợi từ xu hướng sống xanh

Dự án Heaven City View Quận 8 – hưởng lợi từ xu hướng sống xanh

Kinh tế xã hội tại thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển dẫn đến nhu cầu “sống xanh – sống khỏe” của người dân ngày càng lên cao.

Không gian sống xanh tại thành phố – mơ ước không của riêng ai

Báo cáo của tổ chức y tế thế giới (WHO) năm 2017 về tác dụng của không gian xanh trong đô thị đã chỉ rõ, không gian xanh mang tới sức khỏe cho người dân và sự phát triển bền vững của thành phố. Báo cáo chỉ ra rằng các thành phố không chỉ cần bảo vệ các mảng xanh tự nhiên mà còn phải kiến tạo thêm nhiều không gian xanh hơn nữa.

Vị trí vàng của Heaven City View

Vị trí vàng của Heaven City View

Các dự án mới được đánh giá cao theo khảo sát là dự án có mật độ xây dựng thấp, có nhiều không gian cây xanh, tiện ích hiện đại phục vụ sinh hoạt hàng ngày và thư giãn nghỉ ngơi sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bởi vì đây là nhu cầu sống hài hòa với thiên nhiên tốt cho sức khỏe giữa sự phát triển hiện đại đông đúc của thành phố.

Dự án Heaven City View – hưởng lợi từ xu hướng sống xanh tại khu vực Quận 8

Quận 8 nổi bật là khu vực đặc trưng với nhiều kênh rạch. Theo chương trình “Chỉnh trang và phát triển đô thị từ nay tới năm 2025”, Tp.HCM sẽ di dời và giải tỏa các hộ dân trên và ven kênh rạch, tổ chức lại cuộc sống dân cư tốt hơn, tạo bộ mặt mới cho Tp.HCM hội nhập.

tien-ich-noi-khu-can-ho-chung-cu-heaven-city-view-quan-8-gia-re

Kế hoạch di dời sẽ được tiến hành qua 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu từ năm 2015 – 2020, tập trung giải tỏa di dời 9.805 căn nhà ven kênh rạch. Giai đoạn 2 từ năm 2020 – 2025, hoàn thành mục tiêu di dời 19.524 căn nhà và tổ chức lại cuộc sống của người dân đang sống trên và ven kênh rạch. Trong 5 năm tới, TPHCM sẽ giải quyết dứt điểm những tuyến kênh rạch đang thực hiện công tác bồi thường, di dời, giải phóng mặt bằng, gồm các tuyến Tham Lương – Bến Cát – rạch Nước Lên, cù lao Nguyễn Kiệu, công viên hồ Khánh Hội giai đoạn 3 và 4… với quy mô giải tỏa, di dời khoảng 304 căn nhà.

Ngoài ra, công tác di dời, giải phóng mặt bằng và tái định cư cũng tiếp tục thực hiện trên toàn tuyến kênh Đôi – kênh Tẻ thuộc các quận 4, 7 và 8 để thực hiện dự án cải thiện môi trường nước TPHCM. Điều này sẽ góp phần lớn trong việc tái tạo môi trường sống sạch đẹp và trong lành cho khu vực Quận 8. Đồng thời dự án khu căn hộ Heaven City View cũng được thừa hưởng không khí trong lành mát mẻ từ các kênh sông xung quanh dự án.

Đặc biệt dự án Heaven City View năm ngay quy hoạch khu công viên ven sông lớn nhất Quận 8 và thừa hưởng không gian sống xanh hài hòa với thiên nhiên tại khu công viên này.

Hiếm có dự án nào sở hữu vị trí đắc địa vừa gần sông vừa có không gian xanh rộng lớn và chỉ cách vài bước chân là có thể đến khu đô thị cao cấp rộng đến 50 ha tại cảng Phú Định của tập đoàn Novaland khu đô thị đại diện cho bộ mặt tương lai của khu vực.

Dự án Heaven City View có vị trí cửa ngõ kết nối khu vực Tây – Nam thành phố cách giao lộ giữa An Dương Vương và Võ Văn Kiệt chỉ khoảng 500m, dự án thuộc khu vực hạ tầng phát triển đồng bộ nhờ đó cư dân có thể kết nối các tiện ích từ mua sắm, học tập, chăm sóc sức khỏe,…vô cùng nhanh chóng và thuận lợi.

Cùng với thiết kế cao cấp, hiện đại theo phong cách Singapore các căn hộ có thiết kế cửa sổ đón nhận gió và ánh sáng tự nhiên vào căn hộ một cách hợp lý vừa giúp tiết kiệm năng lượng vừa thân thiện với môi trường. Cùng với các tiện ích nôi khu đa dạng đặc biệt là những mảng cây xanh, bồn hoa, khu công viên nội khu được chau chuốt vô cùng kỹ lưỡng, căn hộ Heaven City View đã và đang thu hút mạnh mẽ sự chú ý của khách hàng trên thị trường bất động sản khu vực phía Tây thành phố.

Căn hộ Heaven City View đáp ứng nhu cầu sống của nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là giới trẻ với giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 900 triệu/căn hộ. Quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ nhờ nhiều hình thức thanh toán linh hoạt và hỗ trợ cho vay lên đến 80% từ ngân hàng BIDV.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án căn hộ Heaven City View để được tư vấn hỗ trợ về thông tin chi tiết dự án qua

Hotline: 0912 63 63 78

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *