Có nên đầu tư căn hộ của dự án Heaven City View Quận 8 ?

Có nên đầu tư căn hộ của dự án Heaven City View Quận 8 ?

Có nên đầu tư căn hộ Heaven City View Quận 8? đây chắc chắn là một câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm hiện nay. Hiện tại căn hộ Heaven City View đang rất được quan tâm chú ý từ nhiều nhà đầu tư, vậy căn hộ này mang lại những gì cho nhà đầu tư ?

Tại sao căn hộ Heaven City View hấp dẫn các gia đình trẻ đến vậy?

Dự án căn hộ Heaven City View – Quận 8

 Tọa lạc tại vị trí hội tụ nhiều ưu điểm

Nằm tại mặt đường số 44, P.16, Q.8 sở hữu các tuyên đường lớn kết nối dự án với các điểm trong khu vực và thông thương thuận tiện đến các khu vực xung quanh như Quân 1, Quận 2, Quận 5, Quận 6, Quận 10,…thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, và kết nối với khu vực miền tây qua tuyến cao tốc Trung Lương.

Vị trí đắc địa của Heaven City View

Vị trí dự án căn hộ Heaven City View – Quận 8

Nhờ vị trí thuận tiện của dự án mà cư dân cở đây sẽ được thừa hưởng tất cả các tiện ích ngoại khu cao cấp như trường học, bệnh viện, TTTM,…của khu vực trung tâm thành phố. Ngoài ra dự án còn nằm trong khu vực hạ tầng phát triển, trong khu dân cư Vhome, bên cạnh là dự án The Avila 2, và gần kề tuyến đường lớn đang phát triển Nguyễn Văn Linh.

Với vị trí vừa thuận tiện, vừa phát triển hạ tầng, lại nằm trong khu vực dân cư tri thức là yếu tố quan trọng tăng giá liên tục trong tương lai.

Giá rẻ với ưu thế tiện nghi vượt trội nhất quận 8

Thuộc phân khúc giá rẻ chỉ từ 900 triệu, nhưng Heaven City View có ưu thế vượt trội về tiện ích trong khu vực Quận 8.

Cư dân dự án sẽ được sở hữu căn hộ giá rẻ với hơn 60 tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế mà chỉ có Heaven City View mới có được, đây là một lợi thế vượt trội mà không dự án giá rẻ nào có được.

Dự án sẽ mang lại giá trị đầu tư cao bởi giá cả hợp lý và xu hướng của cư dân hiện nay luôn hướng đến nơi ở tiện nghi phục vụ đầy đủ cho cuộc sống.

Nhà đầu tư uy tín – chất lượng

Kinh nghiệm dày dặn với hơn 14 năm trong lĩnh vực bất động sản, cũng một số dự án đã thành công như: dự án An Phúc Center, An Phúc Center 2, Phố trọ An Phúc và Heaven City View, Công ty Nhà An Phúc đã khẳng định mình là một nhà đầu chất lượng và đáng tin cậy.

Căn hộ Heaven City View không những được nhà đầu tư An Phúc xây dựng ở phân khúc giá rẻ với đầy đủ tiện nghi, mà khi mua căn hộ bạn sẽ được chủ đầu tư cấp ngay Sổ Hồng.

Căn hộ Heaven City View với vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín và giá cả hợp lý chắc chắn sẽ mang lại giá trị phát triển lâu dài trong tương lai cho nhà đầu tư.

Căn hộ càng đẹp – cơ hội đầu tư phát triển càng cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt ngay căn hộ đẹp nhất.

Liên hệ Phòng kinh doanh dự án Heaven City View Quận 8.

Số điện thoại: 0912 63 63 78

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *