CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ HEAVEN RIVERVIEW QUẬN 8

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ HEAVEN RIVERVIEW QUẬN 8

Dự án căn hộ Heaven Riverview quận 8 tọa lạc tại mặt tiền đường số 44, phường 16, Quận 8, ngay cạnh nút giao đại lộ Võ Văn Kiệt và An Dương Vương vị trí di chuyển thuận tiện đến khu vực trung tâm thành phố, cùng với đó là tiện ích nổi bật và nội thất bàn giao cao cấp nhưng với giá rẻ cực hiếm chỉ từu 15 triệu/m2.

Khu căn hộ Heaven Riverview được Công ty TNHH TM Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà An Phúc làm chủ đầu tư xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế theo phong cách Singapore.

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH NHÀ AN PHÚC

Nhà An Phúc có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại Xây dựng và Kinh doanh Nhà An Phúc (tên giao dịch: An Phúc House Business And Construction Trading Company Limi) được thành lập từ năm 2002.

Với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Công ty TNHH Thương mại Xây dựng và Kinh doanh Nhà An Phúc đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản.

chu-dau-tu-nha-an-phuc-du-an-heaven-riverview

Logo thương hiệu chủ đầu tư Công ty TNHH thương mại xây dựng và kinh doanh Nhà An Phúc

Hơn 14 năm kinh nghiệm Công ty TNHH thương mại xây dựng và kinh doanh Nhà An Phúc hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực BĐS nhằm tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhiều người đồng thời không ngừng gia tăng giá trị cho cộng đồng.

– Tầm nhìn

Top 10 Công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

– Sứ mệnh

Nhà An Phúc cung cấp những dự án bất động sản với tiêu chí “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất” nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, kiến tạo cộng đồng sống văn minh, hiện đại, đồng thời mang lại lợi ích bền vững cho nhà đầu tư.

– Giá trị cốt lõi

Sáng tạo – Kết nối rộng khắp – Phát triển không ngừng.

– Lĩnh vực hoạt động:

+ Đầu tư và phát triển dự án bất động sản
+ Tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng
+ Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

+ Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ

+ Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác   

+ Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình   

+ Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép   

+ Bán buôn đồ uống   

+ Bán buôn thực phẩm

NHỮNG NÉT NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ AN PHÚC

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Nhà An Phúc luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Công ty TNHH thương mại xây dựng và kinh doanh Nhà An Phúc đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực.

Pháp lý minh bạch rõ ràng

Nhà An Phúc cam kết pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổ Hồng Riêng từng nền trao tận tay cho các khách hàng, nên khách hàng yên tâm khi mua sảm phẩm từ thương hiệu Nhà An Phúc.

Thương hiệu kinh doanh với vốn tự có

Chủ đầu tư Heaven Riverview cho biết đây là dự án được xây dựng bằng vốn tự có của doanh nghiệp (không vay ngân hàng) nên tạo nên lợi thế về giá cả cực kỳ hấp dẫn cho căn hộ của dự án, và đảm bảo tiến độ xây dựng, cam kết giao nhà đúng tiến độ.

Chủ đầu tư Uy Tín – Chất lượng

Thuộc top 10 công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt huyết, Nhà An Phúc cung cấp những dự án bất động sản với tiêu chí “Sản phẩm tốt nhất – dịch vụ tốt nhất” nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, kiến tạo cộng đồng văn minh, hiện đại.

Công ty TNHH thương mại xây dựng và kinh doanh An Phúc đã thể hiện mình là một nhà đầu tư uy tín về BĐS với nhiều các dự án thành công nổi bật như: An Phúc Center, An Phúc Center 2, Phố Trọ An Phúc,…và gần đây nhất là dự án Heaven Riverview Quận 8 hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

heaven-riverview-quan-8

Dự án căn hộ Heaven Riverview Quận 8

Chính vì vậy Công ty TNHH thương mại xây dựng và kinh doanh An Phúc là một chủ đầu tư vô cùng uy tín với hơn 14 năm kinh nghiệm dày dặn, cùng pháp lý rõ ràng sẽ mang lại niềm tin tuyệt đối cho bạn khi mua căn hộ tại Heaven Riverview do chính Nhà An Phúc làm chủ đầu tư.

Các căn hộ Heaven Riverview hiện có giá chào bán Chỉ từ 15 triệu/m2 với phương thức thanh toán linh hoạt chỉ 1% mỗi tháng, Ngân hàng hỗ trợ 70%, được ngân hàng Viettinbank và BIDV bảo lãnh.

Hiện tại tất các căn hộ của dự án Heaven Riverview quận 8 đã bán hết. Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng, cho thuê hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0912 6363 78

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *