Cách bố trí giúp căn hộ bạn trở nên rộng rãi.

Cách bố trí giúp căn hộ bạn trở nên rộng rãi.

Không phải ai cũng đủ tài chính để có thể có một căn nhà liền thổ rộng rãi nên căn hộ chung cư là lựa chọn tối ưu dành cho mọi người. Với căn hộ chung cư diện tích nhỏ, phải bố trí mọi thứ thế nào để khoa học.

Góc làm việc cá nhân

Nhà chính là nơi bạn làm việc khi bạn rời văn phòng. Tuy nhiên, bạn có thể gặp khó khăn trong việc chọn một góc làm việc, lời khuyên đưa ra, bạn nên đặt 1 chiếc bàn nhỏ tại góc phòng khách hoặc phòng ngủ. Khoảng trống nhỏ giữa hai tủ quần áo hay một góc tường hành lanh cũng có thể mang đến cho bạn một nơi làm việc đầy cảm hứng và yên tĩnh.

Thiết kế góc ngủ ngon

Nếu căn hộ bạn gần khu vực ồn hay ngay trung tâm, thì để có giấc ngủ ngon, để đủ năng lượng cho một ngày làm việc. Hãy sử dụng hệ thống cửa các âm để giảm tiếng ồn. Lựa chọn những màu sắc dịu nhẹ như hồng san hô và xanh ngọc để giúp bạn thư thái. Lưu ý nên để thiết bị công nghệ cách xa phòng ngủ của bạn, để chúng không ảnh hưởng giấc ngủ của bạn.

Tăng không gian căn hộ

Cách để tăng không gian căn hộ chính là sử dụng những tông màu sáng. Không nên dùng màu gỗ tối, những vật màu đen hoặc nâu. Với việc mang vào căn nhà những màu sắc tươi sáng, vui nhộn, sẽ giúp căn hộ của bạn trông rộng rãi hơn. Nên sử dụng những vật dụng đơn giản tránh tạo sự rối rắm cho căn nhà.

Cách bố trí giúp căn hộ rộng rãi

                                               Hình ảnh bố cục phòng ngủ

Bếp nơi thổi lửa của cả gia đình

Bếp chính là trái tim của ngôi nhà, là trung tâm của mọi hoạt động hằng ngày. Hãy dùng những lọ nhỏ đựng đồ, một mảng tường màu tối để treo những chảo hoặc trưng bày một bộ đồ sứ mà bạn ưng ý nhất. Bạn không cần thiết phải dùng vật liệu đắt tiền, chỉ cần một món đồ đơn giản nhưng hợp lý sẽ làm khu vực này trở nên ấm cúng.

Ánh sáng căn hộ của bạn

Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định cảm xúc của người ở trong đó. Bạn nên chọn chiếu sáng tổng thể bằng đèn trần và đèn chum, chiếu sáng từng nơi nhỏ bằng đèn tường hoặc đèn trang trí, nên chọn chụp đèn màu nhạt sẽ giúp ánh sáng lan tỏa tốt hơn. Đôi khi nên dùng nến, để tạo nên không gian lãng mạn cho hai vợ chồng.

Sử dụng đồ nội thất nhiều chức năng.

Xu hướng dùng đồ đa chức năng đang phổ biến trong những năm gần đây, chúng giúp bạn tối đa diện tích không gian. Hãy đầu tư vào những bộ nội thất đa năng chất lượng tốt, chúng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong thời gian dài.

Để bố trí được một căn hộ thật nhiều nguyên tắc đúng không bạn. Nhưng khi lựa chọn sản phẩm của dự án Heaven Riverview bạn sẽ không cần lo lắng điều trên, ngoài căn hộ bạn còn được bàn giao nội thất. Tất cả chúng được sắp xếp hợp lý, khoa học. Bạn chỉ cần ở và cảm nhận thôi.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *